6 sản phẩm Tỏi đen Học Viện Quân Y hót nhấtHọc Viện Quân Y là đơn vị chuyên nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ y dược học vào phục vụ sức khỏe cộng đồng. Trong suốt mấy năm qua, trường đã phấn đấu rất nhiều để mang lại những công trình có giá trị cao và được Bộ Khoa học Công nghệ cho triển khai như: lên men Tỏi đen, sản xuất sinh khối tế bào Sâm Ngọc linh, sản xuất viên nang điều trị ung thư UKata…

Từ đó có nhiều sản phẩm mang lại công dụng cao trong phòng và điều trị các loại bệnh, nổi trội hơn cả là Tỏi đen học viện Quân Y.

Để hiểu rõ hơn về tỏi đen của Học Viện Quân Y, caythuocdangian.com xin được cung cấp một cách đầy đủ nhất thông tin về chất lượng cũng như giá bán của một số sản phẩm từ tỏi đen trong bài viết này.

Mời bạn tìm hiểu bài viết: 22 tác dụng của Tỏi Đen tốt trong phòng chống các loại bệnh

Tìm hiểu Học Viện Quân Y Việt Nam

Học viện Quân y, tên cũ gọi là Đại học Y – Dược Lê Hữu Trác được thành lập ngày 10 tháng 3 năm 1949. Là một trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là đại học nghiên cứu và đào tạo bác sĩ, dược sĩ, y sĩ trình độ từ trung cấp, đại học, sau đại học cho quân đội và dân sự của Việt Nam.

Hoc Vien Quan Y Viet Nam

Sứ mệnh:

Là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học ngành y dược duy nhất trực thuộc Bộ Quốc phòng với 3 nhiệm vụ chính trị trung tâm là đào tạo cán bộ quân y các cấp, đội ngũ nhân viên y tế phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; điều trị và nghiên cứu khoa học, đặc biệt về lĩnh vực y dược học quân sự.

Không ngừng phấn đấu với vị trí của một trong những trường đại học y dược hàng đầu của Việt Nam, trường Đại học trọng điểm Quốc gia. Trở thành trung tâm đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trong các lĩnh vực y học quân sự và y học chung của quốc gia và quốc tế.

Đào tạo:

Đào tạo bác sĩ đa khoa dân y hệ dài hạn 6 năm: đào tạo những người có y đức, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản về y học để xác định, đề xuất và tham gia giải quyết các vấn đề sức khoẻ cá nhân và cộng đồng, có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Đào tạo dược sĩ dân sự trình độ đại học hệ dài hạn 5 năm: đào tạo những người có đạo đức tốt, có kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở, kiến thức và kỹ năng chuyên môn cơ bản để tư vấn về sử dụng thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả.
Để sản xuất, quản lý và cung ứng thuốc tốt; có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Điều trị:

Với 2 Bệnh viện thực hành (Bệnh viện 103 và Viện Bỏng Quốc Gia) và Trung tâm Công nghệ Phôi, Học viện Quân y trở thành một trong những cơ sở điều trị nhiều thương bệnh binh và người bệnh lớn trong cả nước. Hiện nay, trung bình hàng năm, các cơ sở điều trị của Học viện khám bệnh cho trên 220.000 lượt người, điều trị trên 30.000 lượt bệnh nhân.

Cả hai bệnh viện đã ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại vào điều trị. Hiện nay, 2 Bệnh viện giữ vị trí đầu ngành trong nhiều lĩnh vực.

Đầu ngành về điều trị bỏng của cả nước, đầu ngành của Quân đội trong điều trị bệnh nghề nghiệp, điều trị bệnh nhân tâm thần…

Trung tâm Công nghệ phôi có bước tiến vượt bậc, chỉ trong thời gian ngắn, trở thành một trong những cơ sở y tế có uy tín cao về chất lượng, hiệu quả thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản và thụ tinh trong ống nghiệm cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Tiềm lực:

Các sản phẩm tỏi đen của Học Viện Quân Y

Tỏi đen Học Viện Quân Y là sản phẩm kế thừa và ứng dụng thành công công nghệ lên men tự nhiên từ Nhật Bản, được lên men theo quy trình chuẩn quốc tế với các điều kiện ánh sáng, nhiệt độ và độ ẩm tiêu chuẩn.

Là sản phẩm được lên men từ tỏi thường trong một thời gian dài, Tỏi đen Học Viện Quân Y có màu đen, vị ngọt. Nhìn bên ngoài thì không khác gì tỏi thông thường, nhưng khi bóc ra thì có mùi thơm của thảo dược, đặt biệt khi ăn không còn mùi cay hăng như củ tỏi thường mà có vị thơm bùi.

Các thành phần có công dụng phòng ngừa bệnh tật được tăng lên gấp nhiều lần vì vậy tỏi đen lúc này có thể được coi như một loại thảo dược hỗ trợ phòng và chữa bệnh. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại tỏi đen của Học Viện Quân Y hiện đang bán trên thị trường.

1. Tỏi đen nhiều nhánh Học Viện Quân Y 500gr

Toi Den Nhieu Nhanh Hoc Vien Quan Y

Thành phần: 100% tỏi đen nguyên củ lên men tự nhiên, không chất phụ gia, không chất bảo quản và không màu thức phẩm.

Công dụng:

Đối tượng sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng:

Bảo quản: Nơi khô mát, bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh

Quy cách: 500 gram/01 Hộp

Giá bán tham khảo: 525.000 VND/hộp

Khuyến cáo: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

2. Tỏi đen một nhánh Học Viện Quân Y 200gr

Toi Den Mot Nhanh Hoc Vien Quan Y

Thành phần: Tỏi đen một nhánh

Công dụng:

Hướng dẫn sử dụng: Bóc vỏ ăn trực tiếp 2-3 củ/lần, ngày dùng 2 lần sau khi ăn.

Quy cách: Đóng hộp 200gr

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Giá bán tham khảo: 360.000 VND/hộp.

Khuyến cáo: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

So với loại tỏi đen nhiều nhánh trên, tỏi đen một nhánh (hay còn gọi là tỏi cô đơn) là loại tỏi mà mỗi củ tỏi tươi chỉ duy nhất một nhánh, vì vậy tất cả các chất dinh dưỡng của củ tỏi tập trung vào tép một cách tự nhiên. Do đó tỏi một nhánh có giá trị chữa bệnh cũng như giá thành cao hơn tỏi thông thường nhiều lần.

3. Tỏi đen Đông Trùng Hạ Thảo – Học Viện Quân Y 60 viên

Toi Den Dong Trung Ha Thao Hoc Vien Quan Y

Thành phần:

Công dụng:

Đối tượng sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/ lần, trước khi ăn 30 phút. Ngày 2 lần sáng, tối.

Quy cách: 60 viên/hộp

Bảo quản: Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng và để xa tầm tay trẻ em.

Giá bán tham khảo: 300.000 VND/hộp.

Khuyến cáo: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

4. Tỏi đen Sâm Ngọc Linh Học Viện Quân Y 60 viên

Toi Den Sam Ngoc Linh Hoc Vien Quan Y

Thành phần:

Công dụng:

Đối tượng sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên/lần, ngày 2 lần, uống sau bữa ăn. Dùng cho người lớn và trẻ em > 12 tuổi.

Lưu ý: Phụ nữ có thai và đang cho con bú cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Quy cách: 60 viên/hộp.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Giá bán tham khảo: 300.000 VND/hộp

Khuyến cáo: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

5. Nước uống tỏi đen Việt Nam Học Viện Quân Y 20 ống x 10ml

Nuoc Uong Toi Den Hoc Vien Quan Y

Thành phần trong mỗi ống 10ml gồm:

Công dụng:

Hướng dẫn sử dụng:

Được khuyên nên dùng thường xuyên hằng ngày trước bửa ăn 30 phút

Bảo quản: nơi khô ráo, tránh ánh nắng.

Giá bán tham khảo: 265.000 VND/hộp

Ưu điểm: Vì là nước uống nên dễ hấp thu vào cơ thể.

Khuyến cáo: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

6. Viên nang Tỏi đen Blakgarlic HVQY hộp 60 viên

Vien Nang Toi Den Hoc Vien Quan Y

Thành phần:

Công dụng:

Đối tượng sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên/lần, ngày 2 lần sau ăn.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng.

Giá bán tham khảo: 150.000 VND/hộp.

Khuyến cáo: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lưu ý: Các sản phẩm trên của Học Viện Quân Y đều được đăng ký bảo hộ thương hiệu, đăng ký chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, có dán tem chống hàng giả trên bao bì sản phẩm.

Tem chống hàng giả của Học Viện Quân Y là loại tem in trên giấy decal vỡ, gồm 7 màu và chia làm 3 lớp:

Vậy có nên mua tỏi đen của Học Viện Quân Y?

Trên đây là những sản phẩm tỏi đen của HVQY nhận được sự quan tâm nhiều của người tiêu dùng, và dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi Tỏi đen HVQY có thật sự tốt không?

Quy trình chế biến khắt khe từ việc kiểm soát nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, hơi nước thường xuyên được kiểm tra và điều chỉnh đạt theo đúng chuẩn quy trình đã nghiên cứu của các chuyên gia, giáo sư học viện quân y. Tỏi tươi để chế biến được quy hoạch trồng ở Lý Sơn – Quảng Ngãi có chất lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng theo đánh giá khách quan của chính bản thân mình cùng tiếp thu ý kiến từ những khách hàng sử dụng sản phẩm, đều nhận thấy có những củ tỏi bị mềm, ướt, cũng có những củ bị cháy nên có vị đắng.

Với mức giá tầm trung dao động 150.000 – 500.000 cùng với chất lượng sản phẩm sẽ là lựa chọn phù hợp kinh tế cho hầu hết mọi người. Và với mức thu nhập cao hơn, bạn cũng có thể chọn mua tỏi đen của Nhật.

Mua tỏi đen HVQY ở đâu để đảm bảo hàng chất lượng? Hiện nay, tỏi đen của HVQY đang được bán trên các trang bán hàng điện tử ngày càng rộng rãi hơn, thuận tiện cho người mua khi có dịch vụ ship tận nhà. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng, các bạn nên tìm mua ở những đại lý phân phối của HVQY, khi mua cũng để ý đến tem chống hàng giả và mã vạch để yên tâm nhé!

Chúng tôi hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích đến các bạn. Chúc bạn thành công và có thật nhiều sức khỏe.

6 sản phẩm Tỏi đen Học Viện Quân Y hót nhất
5 (100%) 1 vote
Thực Phẩm Bổ Sung - Tags: