Thứ bảy 13/10/2018

Tỏi Đen Giá Bao Nhiêu Cho Mỗi Loại 250g & 500g

Đặng Đình Quyết Cây Thuốc Quý

Tỏi đen giá bao nhiêu có lẽ là câu hỏi hiện được rất nhiều người quan tâm, điều đó cũng rất dễ hiệu bởi tác dụng thần thánh của sản phẩm này mà các trang báo, cư dân mạng đang ca ngợi. Tuy nhiên, trong thời buổi biển bể thông tin như thế này, đâu là thông tin chính thống, đâu là thông tin chất lượng cũng cần được xem xét rất kĩ. Caythuocdangian.com là một trong những website chia sẻ về cây thuốc, vì vậy chúng tôi cung cấp thông tin hết sức khách quan và trung lập. Để mà biết về giá bán tỏi đen, chúng tôi muốn bạn chú ý kĩ 3 vấn đề sau:

  • Thứ nhất: Tìm hiểu tỏi đen là gì và quy trình để sản xuất ra chúng.
  • Thứ hai: Phải hiểu rõ về các thành phần, như thế nào mới được xem là tỏi đen chuẩn (BỞI VÌ: Không phải cứ làm ra nó thì gọi là tốt, và không phải ai làm cũng được).
  • Thứ ba: Đơn vị nào đủ uy tín để bạn an tâm chi số tiền không phải nhỏ ra mua số tỏi đó.

Nào… chúng ta hãy cùng nhau làm sáng tỏ 3 vấn đề trên thôi!

Tỏi đen là gì? Quy trình sản xuất ra sao?

Bản chất của tỏi đen là quá trình lên men tỏi thường ở một định mức về nhiệt độ và độ ẩm, suốt quá trình kéo dài 30 đến 45 ngày đó người kỹ sư cần theo dõi từng thay đổi nhỏ để kịp thời điều chỉnh điều kiện lên men sao cho phù hợp với từng giai đoạn.

Tỏi đen giá bao nhiêu

Ở đâu chúng ta cần làm sáng tỏ 2 vấn đề đó là: Thứ nhất nguồn gốc chuyên liệu tỏi đầu vào phải chất lượng, an toàn (Sấm truyền tỏi Lý Sơn là tốt nhất, nhưng chưa hẳn, theo Cây Thuốc Dân Gian thì vẫn có những nơi lựa chọn thay thế có chất lượng tỏi không thua kém gì Lý Sơn); thứ hai điều kiện ủ tỏi như độ ẩm hay nhiệt độ rất quan trọng, chỉ cần bạn sai lệch chút xíu thôi có thể làm hỏng tỏi, mà cho dùng ra tỏi đen thành phẩm chắc gì thành phần hoạt chất trong đó đã đảm bảo và chuẩn quy định.

Như vậy, những bài hướng dẫn ủ tại nhà mà bạn vẫn đọc chỉ mất có 12 ngày ra lò, Caythuocdangian.com tin chắc tỏi đen đó chỉ đạt tỏi loại 3 loại 4 thôi. Và hơn hết, thành phần hoạt chất gần như thấp hơn rất nhiều so với loại 1.

Kaka, mới đọc đến đây thôi mà biết bao vấn đề xảy ra T_T. Chua hết đâu ạ, cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Như thế nào là tỏi đen chuẩn?

Chúng ta vẫn thường nghe về công dụng thần thánh của tỏi tươi, trong mỗi bữa ăn cắn vài nhánh tỏi ăn sống, hoặc chết biến trong món ăn rất tốt cho cơ thể. Trong tỏi có những thành phần giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, nào là bệnh ung thư, ngăn ngừa lão hóa, tăng cường sức đề kháng, tăng cường chức năng gan, phòng chống bệnh tiểu đường,… Ấy vậy mà.. trong tỏi đen nhưng thành phần hoạt chất đó còn cao hơn gấp nhiều lần so với tỏi tươi, thậm chí cao đến gấp 50, 60 lần lận.

Tỏi đen được gọi là chuẩn khi các thành phần hoạt chất cao hơn so với tỏi tươi nhiều lần, cụ thể như Tryptophan tăng lên đến 879%, Cystine tăng đến 489%,  Valine tăng đến 357%,… chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa 18 loại acid amin vô cùng thiết yếu,  chưa kết lipit, protein, cacbonhydrate đạt trang thái cân bằng và rất dễ hấp thụ.

Để tìm hiểu rõ hơn về thành phần, chúng tôi đã lập ra 1 bảng so sánh giữa chúng với tỏi tươi, cụ thể mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY

Đơn vị nào bán tỏi đen uy ín?

Có rất nhiều đơn vị sản xuất và bán tỏi đen hiện này, loăng quăng trên mạng Caythuocdangian có thể đếm được hàng chục thương hiệu khác nhau. Một đơn vị gọi là uy tín khi mà họ có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chứng chỉ an toàn thực phẩm, chứng nhận thành phần tỏi, chứng nhận nguồn gốc xuất xứ,… Nhưng khi bạn liên hệ, mấy ai mà show được những thông tin đó ra, phần lớn cứ bla bla về tỏi em tốt lắm, tỏi em chất lượng,.. vân vân và lân cân.

Vậy trong biển thông tin như vậy, đâu là công ty bán tỏi đen tốt?

xem bảng giá bán tỏi đen

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán tỏi đen, vì vậy nếu khách hàng là những người mua lần đầu rất khó để nhận biết sản phẩm chất lượng. Theo kinh nghiệm sử dụng cũng như nhận xét của nhiều khách hàng, caythuocdangian.com thấy rằng các thương hiệu như tỏi đen của Kochi, Blaga, Đông trùng hạ thảo là những thương hiệu uy tín có sản phẩm chất lượng đã bán trên thị trường từ rất lâu.

Vậy thì tỏi đen giá bao nhiêu?

Ôi muôn vàn lắm, tuy chất lượng mà người ta đưa ra mức giá khác nhau. Nhưng đâu phải cứ giá cao là tốt đâu nhỉ?? Giá thị trường hiện nay giao động từ 1.000.000đ cho đến hơn 2.000.000đ cho mỗi 500g, giá có thể dao động tùy vào loại tỏi và đơn vị cung cấp. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá do caythuocdangian.com chọn lọc Tại Đây. Caythuocdangian.com không kinh doanh sản phẩm này, mà chỉ đưa ra đề xuất để khách hàng có lựa chọn phù hợp hơn.

 

Tỏi Đen Giá Bao Nhiêu Cho Mỗi Loại 250g & 500g
5 (100%) (1) vote

Viết bởi: Đặng Đình Quyết

Tôi là Đặng Đình Quyết, đam mê về lĩnh vực cây thuốc nam giúp điều trị bệnh và tăng cường sức khỏe. Tôi hy vọng với các bài viết trên website này sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin bổ ích về thảo dược và cách sử dụng thảo dược.

View all author posts →

Tin liên quan

Bình luận