Ngày nào chị Liễu cũng rửa lá tía tô để sinh con trai, nấu hẳn một nồi ngồi ngâm tới vài chục phút khiến anh chồng mỗi lần ngửi mùi là thấy sợ. Có hôm đi ăn, nhân viên vừa bưng lên bát ốc om chuối đậu, anh ọe liền mấy cái.

Ngày nào chị Liễu cũng rửa lá tía tô để sinh con trai, nấu hẳn một nồi ngồi ngâm tới vài chục phút khiến anh chồng mỗi lần ngửi mùi là thấy sợ. Có hôm đi ăn, nhân viên vừa bưng lên bát ốc om chuối đậu, anh ọe liền mấy cái.

Sinh đứa đầu là con gái, chồng còn chưa nóng vội gì nhưng chị đã sốt sắng, bắt chồng tìm mọi cách kiếm cho được đó con trai cho có đủ nếp tẻ. Cũng từ đó mà câu chuyện bi hài xảy ra.

Bài thuốc “bí truyền” sinh con trai từ lá tía tô

Còn mỗi suất cuối cùng nên thèm lắm một thằng cu, chị Liễu (sống ở Thành Công, Hà Nội) tìm hiểu khắp nơi và được mách cho bài thuốc “bí truyền” mà “công dụng” của nó khiến ai nghe chuyện của chị cũng phải cười mếu máo.

Trong một chuyến công tác trên vùng núi, Liễu được bà lang giỏi bốc thuốc nam nhất vùng chỉ cho bí quyết sinh con trai 100%, là dùng lá tía tô ngâm “chỗ ấy”.

Rửa lá tía tô để sinh con trai

Bà nói: Chỉ cần kiên trì làm đều 3 tháng kết hợp uống mấy thang thuốc bà buốc thì nhất định sẽ sinh con trai. Chị Liễu về nhà thực hiện ngay, tối nào cũng nấu một nồi nước lá tía tô to ngồi giữa nhà ngâm 30 phút.

Vậy là đã mấy tháng liền Liễu kiên trì đều đặn như thế, anh Phong chồng chị lần nào gần vợ cũng thấy nồng nặc mùi tía tô.

Đến nỗi.. một lần đi ăn chung với cơ quan, phục vụ vừa bê lên một bát ốc om chuối đậu bốc hơi nghi ngút, Phong ói liền mấy phát. Mọi người trêu anh là nghén thay vợ, kể ra mới biết rõ lý do anh bị buồn nôn.

Vì sao rửa lá tía tô để sinh con trai

Y học ngày càng phát triển giúp con người khám phá ra nhiều hơn những điều thú vị, nhưng cũng vì thế mà sinh ra những chuyện khôi hài từ việc áp dụng một cách máy móc các thành tựu nghiên cứu đó.

Dùng lá tía tô sinh con trai

Ảnh minh họa

Nói về chủ đề sinh sản, thì tinh trùng có hai loại là X và Y. Nếu trứng gặp tinh trùng X thì sẽ sinh con gái, còn gặp tinh trùng Y thì sẽ sinh con trai.

Vậy thì để sinh được con trai thì phải tạo điều kiện cho tinh trùng Y gặp được trứng.

Tinh trùng Y có đặc điểm:

  • Di chuyển nhanh hơn nhưng lại không sống lâu bằng t inh trùng X
  • Kể từ khi xuấttinh có thể sống được 24 tiếng trong â m đạonữ
  • Gặp nhiều thuận lợi hơn trong môi thường nhiều kiềm, mặn.

Do lá tía tô chứa nhiều kiềm, vì vậy nếu dùng rửa â m đạosẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y hoạt động tốt hơn.

Hướng dẫn rửa lá tía tô để sinh con trai

Các bước rửa tía tô để sinh con trai thực ra khá đơn giản và nhanh chóng, không hề phức tạp. Chỉ cần làm theo đúng chỉ dẫn, trước 3 ngày và trước khi quanhệ 1 tiếng.

Bước 1: Mua lá tía tô tươi và an toàn. Lấy 2 nắm rửa sạch.

Bước 2: Cho vào nồi đun với lượng nước vừa đủ, sôi khoảng vài phút thì tắt bếp để nguội hơi ẩm ẩm

Bước 3: Lấy ống kim tiêm (bỏ kim) bơm đầy nước lá tía tô, rồi xít vào sâu trong â m đạokhoảng 10 lần.

Những lưu ý khi rửa lá tía tô để sinh con trai

Quay trở lại với câu chuyện của chị Liễu, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không sinh được con trai mà lại tòi ra một lúc “hai cô công chúa”. Để “đánh dấu” chuyện này, chị đặt tên co hai cháu là Tía và Tô.

Rửa nước lá tía tô dễ sinh con trai

Ảnh minh họa

Bởi vì, môi trường kiềm chỉ là tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y được hoạt động tốt hơn để tăng khả năng sinh con trai thôi. Chứ không quyết định toàn bộ kết quả.

Phương pháp trên chỉ là hỗ trợ, chứ việc sinh con trai còn được quyết định bởi nhiều yếu tô khác như chế độ ăn, thời điểm yêu, nhiệt độ môi trường, điều kiện môi trường âm đạo, tư thế yêu,…

Điển hình là người vợ cần bổ sung nhiều kali, natri, kẽm, các Vitamin nhóm B và E, thực phẩm chứa nhiều đạm. Còn người chồng thì phải ăn nhiều hải sản để bổ sung kẽm, tránh hút thuốc, đồ uống có cồn,…

Trước đó, cả 2 vợ chồng cần đi khám bác sĩ để nắm rõ tình trạng cơ thể của mình, cũng như được tư vấn kĩ lưỡng về chế độ ăn uống sinh hoạt sao cho tốt nhất có thể.

Như vậy, bài chia sẻ của Caythuocdangian.com về rửa lá tía tô để sinh con trai đến đây là hết rồi. Hy vọng sẽ phần nào bổ ích với bạn đọc, xin cảm ơn và chúc sức khỏe!

5/5 - (1 bình chọn)