Câu chuyện giá tam thất tươi và khô bao nhiều tiền một 1kg nói ra thì khá phức tạp và khó khăn. Bản thân chúng tôi là người đang kinh doanh mặt hàng này thì mới hiểu rõ giá trị của chúng. Khách hàng trong quá trình tìm hiểu trên mạng, có quá nhiều chiều thông tin, chỗ này giá này, chỗ kia giá kia thành ra không biết đâu mà lần. Khách hàng phải hết sức tỉnh táo khi mua tam thất bắc.

Câu chuyện giá tam thất tươi và khô bao nhiều tiền một 1kg nói ra thì khá phức tạp và khó khăn. Bản thân chúng tôi là người đang kinh doanh mặt hàng này thì mới hiểu rõ giá trị của chúng. Khách hàng trong quá trình tìm hiểu trên mạng, có quá nhiều chiều thông tin, chỗ này giá này, chỗ kia giá kia thành ra không biết đâu mà lần. Khách hàng phải hết sức tỉnh táo khi mua tam thất bắc.

Tỉnh táo khi mua củ tam thất bắc

Khách hàng lần đầu tìm hiểu thông tin hoặc có qua vài lần sử dụng rất khó phân biệt giữa tam thất bắc và nam, khi chúng thành củ, phơi khô rồi hầu như hao hao giống nhau. Nhiều người bán lợi dụng khách hàng nhẹ dạ cả tin tuần tam thất giả hoặc tam thất nam. Loại nhỏ và xấu thì nói là xịn, vì khách hàng đã thấy bao giờ đâu mà biết.

Củ tam thất giá bao nhiều 1kg

Củ tam thất giá bao nhiêu 1kg – Ảnh dưới ánh sáng trắng nên trông màu củ vàng hơn

Đấy là chưa kể một số nhập hàng từ Trung Quốc với giá rẻ không ngờ, về bán với giá gấp 10 đến 20 lần giá trị thực. Thật là thất đức.. Thực ra, tam thất của Tàu không phải là không tốt, bên họ có đủ loại với đủ chất lượng từ kém đến cực tốt, thậm chí còn tốt hơn nhiều loại trồng ở nước ta. Tuy nhiên, do người bán ở Việt Nam tham lợi nhuận nên nhập những loại kém chất lượng, có cả loại bị rút hết dược chất chỉ còn cái xác không. Vì vậy bạn chú ý chọn đơn vị uy tín có thông tin rõ ràng hãy mua nhé. Đừng ham rẻ, của rẻ là của ôi.

Giá tam thất bắc bao nhiêu tiền 1kg

Để biết được giá bán tam thất bắc, chúng ta cần phân chúng ra thành nhiều tiêu chí khác nhau bao gồm theo chất lượng, theo nguồn gốc, theo kích thước, theo chủng loại, theo loại tươi hay khô. Nào.. chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể.

1. Giá củ tam thất theo chất lượng

Chất lượng ở đây là củ có đẹp không, mình mẩy có căng tròn không, có nhiều mắt hay bị sần sùi không. Tại Shop.CayThuocDanGian.Com chúng tôi đang bán loại tam thất đẹp giá dao động từ 1.600.000đ đến 2.000.000đ cho 1 kg khô vỏ ngoài, bên trong tươi như củ khoai. Loại kém hơn thường có giá từ 900.000đ đến 1.200.000đ cho 1kg, nhưng rất tiếc loại chúng tôi chưa bán.

2. Giá bán củ tam thất phân theo loại

Thường sẽ phân làm tam thất bắc và nam, giá bán tam thất nam thấp hơn rất nhiều so với bắc với giá chỉ từ 300.000đ đến 500.000đ cho 1kg. Tam thất nam tròn củ và không có nhiều mắt hay sần sùi như tam thất bắc. Tại CayThuocDanGian.Com chúng tôi chỉ bán tam thất bắc.

Củ tam thất bắc đang bán tại CayThuocDanGian.Com – Loại 50 củ

Một tiêu chí phân loại nữa là tam thất hoang và tam thất trồng rừng. Loại hoang rất hiếm, thực sự hiếm, tuổi cũng phải trên 5 năm, loại này không có mà mua, thậm chí đặt hàng trước nhiều ngày cũng khó, vì phải lên rừng tìm kiếm. Với tình trạng khai thác như hiện nay để tìm ra được một cây tam thất hoang quả thực như mò kim đáy bể. Giá bán của loại này dao động từ 6.000.000đ đến trên 10.000.000đ cho một kg tùy theo kích thước.

Tam thất hoang, loại chúng tôi đang bán

Tam thất hoang, loại chúng tôi đang bán

Nếu bạn đang tìm mua loại hoang này mà chỗ nào trào bán với giá dưới 6 triệu thì tốt nhất không nên mua nhé vì chúng tôi đảm bảo không phải loại hoang. Tại CayThuocDanGian.Com chúng tôi đang bán tam thất hoang với giá 8.000.000đ/kg.

3. Giá tham thất phân theo kích thước

Phân theo loại 1, loại 2 và loại 3, còn một loại gọi là đặc biệt thì có thể là tam thất hoang. Giá bán tam thất bắc loại 1 từ 1.600.000đ đến 2.500.000đ/kg. Tại công ty chúng tôi không phân ra các loại như thế này, chỉ bán 1 loại duy nhất giá 1.800.000đ, nhưng đảm bảo kích thước lớn hơn hẳn so với các đơn vị khác đang bán.

Tam thất bắc

Củ tam thất Bắc loại ngon

4. Giá củ tam thất phân theo tươi và khô

Tại CayThuocDanGian.Com chúng tôi đang bán cả 2 loại này với giá củ tam thất tươi là 1.250.000đ/kg và loại khô là 1.800.000đ/kg. Trên thị trường có thể rẻ hơn, nhưng chúng tôi không đảm bảo rằng chúng chất lượng, chúng tôi cam kết tam thất của chúng tôi là số 1.

Mua tam thất ở đâu tốt

Củ tam thất bắc tươi loại 5 củ/ 1kg

5. Giá tam thất phân theo nguồn gốc

Ở đây chia thành 2 nguồn là từ Việt Nam và Trung Quốc, chúng tôi không bán hàng Trung Quốc nên không bàn về vấn đề này.

Vậy mua củ tam thất với giá như thế nào là hợp lý

Như trình bày ở mục trên, khi mua bạn cần căn cứ vào tiêu chí để so sánh giá. Nên hỏi nhiều chỗ để biết được mặt bằng giá ra sao. Khuyến khích bạn đến trực tiếp để xem thực hư, nhưng đừng những lời mời chào hấp dẫn lôi kéo mà nhẹ dạ mua luôn nha, hãy khảo sát trước rồi quyết định vào hôm sau.

Một lưu ý rằng đừng bao giờ mua tam thất giá quá rẻ, vì loại dược liệu này không rẻ chút nào đâu. Của rẻ là của ôi, mua về để rồi không mang lại một chút tác dụng gì. Tiền mất tật mang!

Khi mua ở CayThuocDanGian.Com bạn chỉ cần gọi điện hoặc đặt hàng online trên web, chúng tôi sẽ vận chuyển loại tốt nhất đến cho bạn. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội, chúng tôi sẽ mang đến tận nơi cho bạn xem trước. Chúng tôi cam kết sản phẩm của củ tam thất hoàn toàn nguồn gốc từ người dân Bắc Hà Lào Cai, chất lượng và đáng tin. Bởi vì chúng tôi muốn có một khách hàng lâu dài, muốn bạn yêu sản phẩm của chúng tôi.

Lời kết: Chúc bạn lựa chọn mua được loại tam thất ưng ý nhất, chúc bạn và gia đình sức khỏe dồi dào. Xin cảm ơn!

Liên hệ mua nụ và củ tam thất:

  • Điện thoại: 0333.256.749
  • Zalo: 0983.028.209
2.7/5 - (4 bình chọn)

Gọi Vietel 0961 682 900 Zalo Facebook