Hoa tam thất giá bán bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi nhức nhối của những người đang mắc chứng bệnh mất ngủ hoặc có người thân bị mất ngủ. Do sự chênh lệch lớn giá cả trên thị trường khiến người mua không biết đâu mà lần.

Hoa tam thất giá bán bao nhiêu tiền 1kg là câu hỏi nhức nhối của những người đang mắc chứng bệnh mất ngủ hoặc có người thân bị mất ngủ. Do sự chênh lệch lớn giá cả trên thị trường khiến người mua không biết đâu mà lần. Trong bài viết này Caythuocdangian.com sẽ chia sẻ kĩ vấn đề này để bạn đọc có cái nhìn tổng quan và lựa chọn chính xác nhất.

Giá bán hoa tam thất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường nụ hoa tam thất được bán với giá rất khác nhau tùy từng địa chỉ bán, có chỗ thì rất rẻ, có chỗ thì vô cùng đắt khiến người mua trở nên hoang mang. Luôn đặt câu hỏi sao chỗ này rẻ quá trời, liệu sản phẩm có đảm bảo không, mà sao chỗ kia mắc quá vậy, giá cắt cổ người ta à.

Giá hoa tam thất khô

Thực sự giá nụ hoa tam thất chênh lệch như vậy là có nguyên nhân cả, điều đó bạn sẽ hiểu rõ trong phần tiếp theo đây.

Tiêu chí đưa ra giá bán hoa tam thất

Sở dĩ giá cả chênh lệch như vậy là do nguồn gốc của hoa tam thất, cả về chất lượng, thời điểm hái nụ hoa và cả kích thước nụ hoa nữa. Caythuocdangian.com sẽ đưa ra một số tiêu chí dưới đây để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Giá nụ hoa tam thất phân theo loại

Có hai loại đang bán trên thị trường là nụ hoa và nụ bao tử. Loại nụ hoa có kích thước lớn hơn, bông không được tròn, màu sẽ không được xanh hoặc có chút ngã màu vàng ánh. Nhìn kĩ đã có một vài bông nở hoặc đa số nở, khi phơi khô chúng bị tác ra như bông hoa hành.

Nụ bao tử hoa tam thất

Nụ bao tử hoa tam thất

Hãy tưởng tượng một nụ hoa tam thất như 1 túi bao tử vậy, khi nở sẽ tóa ra rất nhiều bông hoa con bên trong nó. Giá bán loại này dao động từ 800.000đ đến 1.400.000đ, thậm chí có nơi giá chỉ 400.000đ đến 600.000đ, Caythuocdangian.com thật không hiểu họ nhập ở đâu mà có thể có giá rẻ như vậy được. Chỗ chúng tôi giá nhập còn cao hơn như vậy nhiều.

Đối với nụ bao tử thì bông nhỏ hơn, có màu xanh đậm, bông tròn, hoa trên bông còn đang ở dạng bao tử chưa hề nở. Loại này có chất lượng rất tốt cao hơn cả nụ hoa (nhưng không có nghĩa là loại nụ hoa chất lượng kém nhé, chỉ là hơn chút thôi). Loại nụ tam thất chất lượng nhất mà Cây Thuốc Dân Gian đang bán là 1.300.000đ.

Giá hoa tam thất phân theo chất lượng

Về chất lượng thì khó phân biệt lắm, cũng không có tiêu chí cụ thể đánh giá nếu chỉ nhìn qua ảnh hay chưa dùng thử. Về cơ bản, chất lượng là so sánh ở kích thước, màu sắc, bông có đẹp hay không. Còn khi uống vào thì xem vị có hơn không, giả sử nếu bạn uống lần đầu tiên và người bán bảo rằng đó là loại ngon. Thì bạn nghĩ vị đấy là nhất, tiêu chí là do bạn định ra, bạn phải uống nhiều loại, mua nhiều nơi để dùng qua thì mới có sự so sánh tốt nhất.

Nụ hoa tam thất loại kém chất lượng nhìn khá xấu, loại tệ hơn nữa màu không đều trông như nhủn

Nụ hoa tam thất loại kém chất lượng nhìn khá xấu, loại tệ hơn nữa màu không đều trông như nhủn

Người bán nụ hoa tam thất thường phân ra làm loại 1, loại 2,.. có cả loại đặc biệt. Loại 1 thì giá 800.000đ đến 1.400.000đ, loại 2 giá thấp hơn dưới 800.000đ (không nên mua loại này về uống mất công phí tiền). Thậm chí có loại đặc biệt, loại xịn, loại này chắc hẳn bông to, đẹp hơn rồi với giá trên 1.400.000đ.

Giá nụ tam thất phân theo kích thước mà định

Tương tự như tiêu chí thứ hai đã nêu ở trên, người ta phân ra nhiều loại với kích thước khác nhau mà bán với giá khác nhau.

Nụ hoa tam thất loại 1

Kích thước của nụ hoa lớn hay bé phụ thuộc rất nhiều vào nơi trồng. Có nhiều đơn vị không uy tín thường râu ông nọ cắm cằm bà kia, nghĩa là mua chỗ này nhưng đóng mác hay báo khách là mua chỗ kia. Rất khó để phân biệt.

Nụ hoa tam thất giá bao nhiêu là do nguồn nhập

Hiện nay nụ hoa tam thất đang bày bán ở nước ta chỉ có hai nguồn nhập đó là Việt Nam và Trung Quốc. Tôi xin nói rõ về 2 nguồn này như sau:

Ở Việt Nam nơi trồng hoa tam thất cho chất lượng tốt nhất chỉ có ở Lào Cai. Loại cây này chỉ sống được ở những vùng núi cao trên 1000m so với mặt nước biển, có khí hậu lạnh mát quanh năm. Vậy nên tất cả hoa tam thất đều tập trung trồng ở nơi này, một số nơi ở đồng bằng cũng trồng được nhưng chất lượng không thể bằng. Chú ý có nhiều người bán nhập ở Trung Quốc lại nói rằng nhập ở Lào Cai để đánh lừa người tiêu dùng.

Nói như vậy không có nghĩa là hàng Tàu kém chất lượng nhé, chỉ tại người Việt ta ham rẻ, rồi người bán ham lời nên yêu cầu phía bên Trung Quốc cung cấp hàng giả hàng kém chất lượng. Thực chất người dân và chủ doanh nghiệp TQ rất tốt bụng. Chỉ là mình yêu cầu chất lượng nào thì họ đáp ứng chất lượng đó. Kiểu gì cũng chơi được, loại nào họ cũng có.

Lái buôn Việt Nam sang TQ mua nụ hoa tam thất giá nhập rất thấp chỉ có 200.000đ đến 500.000đ/kg, nhưng yêu cầu loại cao cấp hơn cả 1.000.000đ/kg họ cũng có, họ trồng và phân chất lượng rất tốt. Thậm chí có loại thảo dược bị rút hết dược chất, đã qua sơ chế với giá rẻ như cho. Vậy mà về Việt Nam lại giá triền triệu, tiền chục triệu. Không tin bạn cứ lượn vào chợ đầu mới Đồng Xuân hay vào khu phố cổ Hà Nội là biết.

Giá hoa tam thất / 1kg phụ thuộc vào loại tươi hay khô

Đây là tiêu chí cơ bản nhất nhưng lại rất quan trọng, tùy mục đích sử dụng khách mua về pha trà uống thì mua khô, còn mục đích khác thì mua tưới. Tại Shop.caythuocdangian.com chúng tôi bán giá nụ hao tam thất tươi là 590.000đ/kg (loại này rất hiếm, thỉnh thoảng mới có mà phải đúng mùa mới có). Loại khô chúng tôi bán 1.350.000đ/kg đảm bảo chất lượng tốt.

Nụ hoa tam thất tươi đang bán tại Caythuocdangian.com

Nụ hoa tam thất tươi đang bán tại Caythuocdangian.com

Nguyên nhân gây chênh lệch giá bán nụ hoa tam thất

Như đã đề cập ở mục trên, giá bán cần căn cứ theo nhiều tiêu chí, cả nguồn nhập nữa. Chất lượng cao thì giá cao, loại chất lượng thấp hơn thì rẻ. Nhưng Caythuocdangian.com khuyến cáo khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ trước khi mua, vì nguy hiểm nhất là nhập hàng giả, hàng kém chất lượng mà bán giá trên trời. Làm như vậy tôi thấy thật là thất đức.

Địa chỉ bán nụ hoa tam thất giá chuẩn nhất

Caythuocdangian.com là website bán hàng của Công ty chúng tôi, với kinh nghiệm về thảo dược cũng như kinh doanh lâu năm trong ngành, chúng tôi hiện nay đang cung ứng rất nhiều sản phẩm liên quan đến chương trinh chăm sóc sức khỏe.

Về tam thất chúng tôi có sản phẩm nụ hoa tam thất, củ tam thất bắc, cây tham thất,… với nguồn gốc nhập trực tiếp tại vùng rừng núi Bắc Hà, Lào Cai. Chúng tôi đã đến tận nơi khảo sát, và kí hợp đồng cung ứng với bà con nông dân tại vùng này. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng khi đến tay khách hàng.

Vì sao nên chọn mua hoa tam thất của chúng tôi

Bạn nên chọn chúng tôi là đối tác đồng hành vì bởi những lý do sau:

☑ Công ty có đăng ký kinh doanh và các giấy tờ đầy đủ, có địa chỉ công ty, tên người phụ trách quảng bá sản phẩm.

☑ Sản phẩm đã được gửi đến tay các Giáo sư – Tiến sĩ đầu ngành tại Trường Y Dược Học Cổ Truyền kiểm nghiệm trước khí đưa đến tay khách hàng.

☑ Mọi công thức chế biến sản phẩn đều do đề xuất của các chuyên gia ngành.

☑ Sản phẩm nguồn gốc rõ ràng, thông tin cụ thể theo từng sản phẩm.

☑ Cam kết đồng hành lâu dài cùng quý khách hàng.

Với các thông tin bên trên, Caythuocdangian.com hy vọng sẽ trở thành người bạn tin cậy đồng hành cùng quý khách hàng. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ thật tốt hơn.

Liên hệ mua nụ và củ tam thất:

  • Điện thoại: 0333.256.749
  • Zalo: 0983.028.209
3.2/5 - (6 bình chọn)

Gọi Vietel 0961 682 900 Zalo Facebook