Hiện nay, nhịp sống ngày càng hiện đại cùng với nhiều bận rộn lo toan của cuộc sống thường nhật đòi hỏi mỗi người cần có sức khoẻ thật dẻo dai để học tập và làm việc. Từ trẻ nhỏ đến thanh niên, từ người lớn đến người cao tuổi đều cần đến những bài thuốc chữa bệnh mỗi khi đau Ốm.

Đa phần trong chúng ta đều điều trị bệnh bằng phương pháp Tây Y. Tuy cách này có tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng đôi khi lại kèm theo những tác dụng phụ của thuốc. Trong khi đó, kho tàng quý giá về những bài thuốc Đông Y lại được ít người lựa chọn và sử dụng. Tuy chúng ta phải tốn thêm chút thời gian để chuẩn bị và điều chế chữa trị bệnh nhưng nó mang lại hiệu quả lâu dài. Nên dung hoà giữa phương cách trị bệnh Đông – Tây Y kết hợp, đồng thời hãy trang bị những kiến thức cơ bản và thiết thực nhất trong việc chăm sóc, chữa bệnh và phục hồi sức khoẻ cho bản thân.

Qua quá trình sưu tầm và tổng hợp, chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ ràng hơn về giá trị thực tế và hiệu quả của nhùng bài thuốc Đông Y trong Y học cổ truyền để ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời chúng tôi cũng rất mong muốn góp một phần nhỏ vào việc gìn giữ những giá trị quý báu và bổ ích của nền Y học nước nhà.

Bệnh hiểm thuốc hay

Cuốn sách bệnh hiểm thuốc hay gồm 4 chương:

  • Chương 1: Những phương thuốc chữa bệnh cho trẻ nhỏ
  • Chương 2: Những phương thuốc chữa bệnh cho thanh niên
  • Chương 3: Những phương thuốc chữa bệnh cho phụ nữ
  • Chương 4 : Những phương thuốc chữa bệnh cho người cao tuổi.

Hy vọng cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành với mỗi gia đình!