Hiện nay có rất nhiều hỏi địa chỉ bán hoa tam thất để mua về pha trà uống trị bệnh mất ngủ. Đây là loại thảo dược có nhiều tác dụng tuyệt vời như trị chứng mất ngủ kinh niên, hỗ trị điều trị tiểu đường, giảm huyết áp, điều trị bệnh về gan, lợi sữa, thanh nhiệt, tốt cho phụ nữ sau sinh, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, giảm căng thẳng, làm đẹp,…

Hiện nay có rất nhiều hỏi địa chỉ bán hoa tam thất để mua về pha trà uống trị bệnh mất ngủ. Đây là loại thảo dược có nhiều tác dụng tuyệt vời như trị chứng mất ngủ kinh niên, hỗ trị điều trị tiểu đường, giảm huyết áp, điều trị bệnh về gan, lợi sữa, thanh nhiệt, tốt cho phụ nữ sau sinh, ngăn ngừa ung thư, bệnh tim mạch, giảm căng thẳng, làm đẹp,…

Nụ tam thất bán ở đâu

Với nhiều tác dụng như vậy, rất nhiều người đã tìm mua nụ hoa tam thất. Tuy nhiên, trong thời buổi trăm người mua vạn người bán thế này thì thông tin quá loãng, hàng giả và kém chất lượng rất nhiều. Việc lựa chọn địa chỉ mua uy tín là rất khó khăn. Do đó, Caythuocdangian.com đã thực hiện bài viết này với mục đích gợi ý những cách thức tìm mua hoa tam thất đơn giản và đề phòng được hàng kém chất lượng.

Trà hoa tam thất mua ở đâu

Dưới đây là 5 gợi ý về “trà hoa tam thất bán ở đâu” cho bạn đọc tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi cũng phân tích rõ vì sao lại lựa chọn cách thức ấy, đồng thời đưa ra những khó khăn để quý khách hàng tránh khi giao dịch.

1. Mua trực tiếp tại nơi trồng hoa tam thất

Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn bởi vì mua tận vườn trồng bạn sẽ có cơ hội lựa chọn hoa tam thất có chất lượng tốt nhất, vừa tìm hiểu được về sự sinh trưởng và phát triển của thảo dược này, lại với giá rẻ hơn những người bán lẻ trên thị trường.

Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp trong trường hợp bạn sống ở gần nơi trồng, hoặc bạn có công việc hay du lịch cần đến đó. Bạn cũng có thể nhờ người thân, bạn bè sống ở vùng đó hoặc đang đi du lịch. Nếu có cơ hội mua theo cách này thì hãy mua nhiều chút nhé, để dành hoặc có thể bán lại cho người quen.

2. Mua hoa tam thất qua giới thiệu từ bạn bè hoặc người thân

Nếu bạn có bạn bè hoặc người thân đã từng sử dụng hoa tam thất, hãy hỏi họ về kinh nghiệm mua thảo dược này. Nếu họ đã sử dụng rồi, họ sẽ nói cho bạn hiệu quả của sản phẩm, hoặc kinh nghiệm (liều lượng) dùng cho hợp lý. Hoặc nếu không, chí ít họ cũng báo cho bạn những chỗ không nên mua để bạn tránh.

Trà tam thất mua ở đâu

3. Mua nụ hoa tam thất tại cửa hàng gần nơi bạn sống

Nếu bạn đang sống ở các thành phố lớn, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng thảo dược, siêu thị hoặc trung tâm thương mại cũng có bán hoa tam thất. Tuy nhiên, hãy lựa chọn nhưng đơn vị bán uy tín nhé vì cũng rất dễ gặp hàng kém chất lượng.

Dấu hiệu để nhận biết một cửa hàng uy tín là thứ nhất phải chuyên nghiệp, khang trang, thứ hai phải có công ty đàng hoàng, thứ ba có giấy tờ liên quan, thứ tư nếu có hệ thống càng tốt (nghĩa là họ có nhiều cửa hàng tương tự trên toàn quốc).

4. Mua tam thất trên các website trực tuyến

Đây là lựa chọn thứ tư nếu không có 3 lựa chọn bên trên. Bây giờ bạn đang đọc bài viết này tôi tin chắc rằng bạn đã có lên Google search từ khóa các “mua nụ hoa tam thất ở đâu” hay “địa điểm bán hoa tam thất” rồi click vào website của tôi, hoặc bạn tìm thấy website này trên Facebook, hoặc bạn đã biết từ trước.

Đây cũng chính là cách thức mà tôi muốn chia sẻ, khi bạn đang ở một nơi xa thành phố, không có cửa hàng offline, không có người thân chia sẻ thì chỉ có thể lựa chọn cách này. Thường thì một công ty sản xuất hay một vùng trồng sẽ có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm của họ. Do đó khi bạn tìm kiếm trên mạng sẽ thấy rất nhiều quảng cáo về hoa tam thất.

Với cách này, bạn cũng hết sức thận trọng, xem xét kĩ lưỡng khi mua, nếu giá rẻ quá thì cũng không ham, đắt quá thì không cần thiết (chủ yếu đắt thương hiệu). Hãy kiểm tra hồ sơ công ty, địa chỉ cửa hàng, giấy tờ liên quan trước khi mua nhé.

5. Mua hoa tam thất qua các kênh thương mại điện tử

Đây là lựa chọn cuối cùng nếu không còn cách nào khác, nhưng chắc không cần dùng đến. Một số website thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo,… họ là trang trung gian để các cá nhân, tổ chức lên đó mở cửa hàng trực tuyến trưng bày sản phẩm của mình.

Nếu biết chọn mua thì mua được sản phẩm rất rẻ, nhất là trên Shopee, nhưng mặt trái của nó là do ai cũng có thể mở cửa hàng được nên sẽ rất dễ có hàng kém chất lượng. Kinh nghiệm khi mua trên đó là bạn cần xem cửa hàng trực tuyến đó có nhiều sản phẩm không, có nhiều review tốt không, có đánh giá 5 sao không. Một cửa hàng có quá ít sản phẩm thì cũng không tốt, nhưng có quá nhiều và tạp nham (bán đủ loại đủ lĩnh vực) thì cũng không tốt, như vậy nghĩa là họ không chuyên môn sản phẩm.

Nụ hoa tam thất tươi đang bán tại Caythuocdangian.com

Trà hoa tam thất mua ở đâu tại Hà Nội

Tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi địa chỉ Caythuocdangian.com có bán các sản phẩm về tam thất như nụ hoa tam thất tươi và khô, củ tam thất bắc, tam thất rừng,… cùng nhiều sản phẩm thảo dược khác.

Mùa này không có hoa tam thất tươi nên chúng tôi chưa bán, chỉ có khô vì bảo quản được lâu hơn. Giá bán của chúng tôi có lẽ sẽ cao hơn thị trường một chút, do chúng tôi đến trực tiếp Bắc Hà, Lào Cai tìm nguồn nhập, đã qua phân loại, đánh giá kĩ lưỡng trước khi nhập về.

Mua nụ hoa tam thất ở đâu HCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi không có cửa hàng, tuy nhiên chúng tôi có hỗ trợ ship hàng toàn quốc thông qua các đơn vị vận chuyển uy tín như Giao hàng tiết kiệm, Vietel post, Giao hàng nhanh,… Tất cả công việc bạn cần làm là gọi điện hoặc đặt hàng thông qua website Caythuocdangian.com, chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm cẩn thận và ship đến tận nơi cho bạn.

Lời kết: Chúng tôi hy vọng rằng với bài viết này sẽ giúp bạn đọc có lựa chọn tốt nhất khi mua nụ hoa tam thất. Rất mong sẽ đồng hành cùng chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Xin cảm ơn!

Liên hệ mua nụ và củ tam thất:

  • Điện thoại: 0333.256.749
  • Zalo: 0983.028.209
Hãy đánh giá post

Gọi Vietel 0961 682 900 Zalo Facebook